Cách pha rượu Jagermeister tại nhà tự làm

Jagermeister chắc chắn là một trong những chai rượu ngoại nổi tiếng nhất hiện nay, và cũng là sản phẩm bán chạy nhất tại Bars On The Farm. Và Jagermeister cũng có thể là nguyên liệu để pha rất nhiều loại cocktail cũng như loại cocktail shot khác nhau. Trong bài viết này, cùng bars On the Farm tìm hiểu chia sẻ công thức pha rượu Jagers đơn giản, có thể tự làm tại nhà được nhé.

Các công thức pha rượu Jagermeister

Bars On The Farm hiện đang có sẵn Jagermeister với giá tốt để anh em có thể trải nghiệm chai rượu đầu hươu nổi tiếng này. Nếu bạn nghĩ Jagermeister chỉ là một chai rượu đẹp và để uống với bò húc thôi thì chắc chưa đủ. Jagermeister vẫn tính trong loại rượu mùi, mà bạn có thể thử sử dụng và pha để có được ly cocktail ngon, hoặc shot ngon. Dưới đây là đáp án cho câu trả hỏi: “Jagermeister pha với gì?” mà nhiều người vẫn hay hỏi.

1. Jager bomb

Dù gì thì đây cũng là công thức nổi tiếng nhất được biết tới. Jager bomb để pha, nguyên liệu cần thiết là Jagermeister và bò húc.

Công thức jager bomb

  • 60ml Jagermeister
  • Nữa lon bò húc

Cách làm: Bạn đặt ly shot Jagermeister lên trên một ly to nước bò húc. Bạn có thể lấy đũa kê ngang để có thể đặt ly shot lên trên. Sau đó bạn chỉ cần đập mạnh xuống bàn để ly shot rớt xuống như trái bom. Vậy nên được gọi là Jager bomb. Còn đơn giản hơn thì bạn chỉ cần trộn vào và uống thôi.

2. Jagermeister Sour

jager sour

Whiskey Sour là món cocktail cực kỳ nổi tiếng, vậy nên có một biến thể của nó là Jagermeister Sour, món này cũng tương tự như whiskey sour. Nguyên liệu gồm có:

  • 40ml Jägermeister
  • 25ml nước chanh xanh
  • 25ml Egg White (tuỳ chọn)
  • 15ml Siro đường

Cách làm: Đơn giản là trộn hết các nguyên liệu bên trên và dùng phương pháp shake thôi. Món Sour có trứng nên cũng có nhiều bạn không thích. Vậy nên tùy khẩu vị của bạn thì có thể cho thêm trứng hoặc không. Nhưng Bars On The Farm đề xuất thêm trứng nhé.

3. Jäger Ginger

jager ginger

Jäger Ginger là một trong những món đơn giản, dễ làm vị lại độc đáo mà anh em có thể tự pha ở nhà với một chai Jäger. Và đặc biệt là nước Ginger Ale rất dễ kiếm ở tất cả các siêu thị hiện nay.

Nguyên liệu cho Jäger Ginger

  • 30 ml Jägermeister herb liqueur
  • Ginger ale
  • Đá
  • 1 lát chanh và 2 lát dưa leo để trang trí.

Cách làm: Rót Jägermeister vào ly đá, và bạn chỉ cần đổ nước ginger ale vào, nặng 1 lát chanh vào hỗn hợp. Sau đó bỏ thêm 2 lát dưa leo để trang trí cho nhìn mát mẻ. Đây là món rất phù hợp cho mùa hè, rất mát mẻ cũng như thơm ngon để uống vui vui.

4. Jager Spritz

jagerspritz

Đây là một món cocktail làm từ Jägermeister mà mình rất thích, nó có mùi thơm thảo mộc từ Jäger cùng với vị đắng trong rượu Aperol và vị ngọn từ nước ép bưởi và hương thơm mát từ soda. Món này cũng rất dễ làm, vậy nên công thức của món Jägermeister Spritz như sau.

Nguyên liệu cho Jager Spritz

Cách làm thì đơn giản: Trộn các nguyên liệu Jagermeister, Aperol, nước ép bưởi và shake. Đổ ra ly có sẵn đá, sau đó đổ soda lên trên. Bạn có thể trang trí với vài lát chanh, cam gì đó và enjoy thôi.

Kết luận

Trên là những công thức cocktail cũng như shot sử dụng Jagermeister. Thật ra Jagermeister riêng thôi cũng đã pha được với rất nhiều nước khác nhau như beer, Gin, hay thậm chí là trà đá. Nhưng bên trên mình chọn những công thức ngon, dễ làm tại nhà để bạn có nhiều cách hơn để thưởng thức Jagermeister thảo mộc này nhé.

gap
Bài viết mới
gin and tonic

Gin là gì? Gin trong pha chế

Gin là một loại rượu khá đặc biệt, rất được ưu chuộng ở bên tây, nhưng lại không quá phổ biến ở Việt Nam. Gin

Viết một bình luận