Giới thiệu

Bars On The Farm là một cửa hàng về các loại rượu mạnh như Tequilla, Gin, Whisky, Vodka, Rum, Brandy và các loại rượu mùi hàng đầu trên thế giới như Curacao, bailey, jagermeister… Là một tiệm rượu được mở trong năm 2022 với mục tiêu là cung cấp website bán rượu và các dụng cụ pha chế cocktail cho những ai thích xây dựng home bar cho riêng mình.

Our story

Xây dựng một cái home bar, một cái bar nhỏ tại nhà là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều người hiện nay. Đây là một mô hình khá phổ biến trên thế giới, với một quầy rượu nhỏ trong nhà, đây chính là nơi bạn có thể tiếp khách, hoặc cũng có thể tự pha cho mình một ly Cocktail thơm ngon để tận hưởng cuộc sống. Khi mà áp lực về công việc, gia đình… thì quầy bar nhỏ này sẽ là nơi để bạn thư giãn cũng như tận hưởng cuộc sống.

Và có 2 “nỗi đau” rất quan trọng trong việc để tạo cho mình homebar đó chính là:

  • Rất khó mua được những chai rượu giá rẻ, nhưng vẫn đảm lượng: Rất nhiều bạn tin rằng là giá rượu tây rất đắt. Vậy nhưng Bars On The Farm chính là nơi để bạn chọn được sản phẩm chất lượng, có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo pha cocktail ngon.
  • Chưa hiểu về thế giới rượu: Trong giới rượu tây thì câu chuyện đằng sau mỗi ly rượu là thứ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho ly rượu trên tay. Về nên trên Bars On The Farm luôn là nơi để bạn có thể tìm hiểu về rượu, những câu chuyên đằng sau những ly cocktail. Bars On The Farm muốn lần đầu xây dựng bộ thư viện về rượu đầu tiên tại Việt Nam, nơi có đây đủ các câu chuyện, các công thức về rượu trên toàn thế giới.

Với câu chuyện như vậy thì, Bars On The Farm mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người, muốn mọi người hiểu hơn về thế giới rượu và xây dựng một nơi thư giản cho mọi người.